Giới thiệu

            Kính chào Quý khách hàng!

Công nghệ sinh trắc học là công nghệ xử lí các tín hiệu: đồng tử mắt, vân tay, giọng nói…ADEL (USA) là tập đoàn công nghệ đã giành được 3 công trình mang tính đột phá trên thế giới về mã hoá và xử lý tín hiệu vân tay: chip xử lý vân tay (fingerprint chip), cảm biến vân tay (fingerprint sensor) và thuật toán xử lý vân tay (fingerprint algorithm). Cùng với sự nghiên cứu và phát triển của đội ngũ các chuyên gia hàng đầu thế giới, ADEL đã tạo ra một hệ thống sản phẩm vô cùng phong phú không những chỉ được sử dụng ở Mỹ mà đã được tin dùng và chiếm thị phần trên khắp thế giới ( Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á...) ở nhiều lĩnh vực: Kiểm soát vào ra, Bảo mật quân sự, An ninh, Chính phủ, Ngân hàng,...Hệ thống Văn phòng, Hotel, Bệnh viện, Trường học, Nhà riêng...

Công ty TNHH VĨNH TÍN rất hân hạnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sử dụng công nghệ vân tay của ADEL (USA) tại thị trường Việt Nam.

Đến với chúng tôi, các doanh nghiệp và gia đình có thể lựa chọn các giải pháp an toàn cho mình bằng các sản phẩm sử dụng Công nghệ vân tay như:

-         Khoá cửa vân tay, khoá thẻ từ dùng cho gia đình, khách sạn, văn phòng

-         Két an toàn vân tay

-         Máy chấm công bằng vân tay

-         Kiểm soát vào ra bằng vân tay

-         Camera

 

            Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng .

Xin chân thành cảm ơn!